Vertu và Nokia để lại nhiều tiếc nuối của khách hàng

Vertu và Nokia – 2 hãng điện thoại đã quá quen thuộc với người dùng đặc biệt những người đam mê công nghệ. Sau một thời hoàng kim thì Nokia đã chuyển 250 USD cho thương hiệu của mình cho chủ sở hữu mới. Vertu tuyên bố phá sản vào năm 2017. Thấu hiểu nhu cầu đó, hôm nay Shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY xin giới thiệu với khách hàng những tiếc nuối đằng sau của 2 hãng điện thoại này qua bài viết dưới đây nhé!

1/ SƠ LƯỢC VỀ VERTU VÀ NOKIA

Vertu đã quá thành công và trở thành thương hiệu, biểu tượng mang đến sự đẳng cấp bậc nhất. Bạn chỉ cần cầm trên tay chiếc máy Vertu là đã cảm nhận được sự sang trọng của nó như thế nào rồi. Cho nên dường như ngôi vị soái ca dành cả cho Vertu. Mức giá của Vertu có những chiếc đến mức hàng tỷ đồng.

Đối với dòng Nokia Phần Lan thì đã bán lại kinh doanh Vertu cho EQT VI – một quỹ đầu tư tư nhân của châu Âu. Với mục đích có thể kiếm thêm thu nhập để đầu tư vào các nhóm sản phẩm mới sử dụng hệ điều hành Windows mới của hãng.

Nokia chỉ giữ khoảng 10% cổ phần của Vertu sau khi hoàn tất các thủ tục, điều khoản chuyển nhượng. 1000 nhân viên đã chuyển sang bên EQT VI làm việc – một chiến lược thành công bậc nhất mà Nokia đã triển khai được.

Mặc dù Vertu sở hữu những đội ngũ nhân công tiềm năng nhưng hãng cũng phải tuyên bố phá sản chỉ sau vài năm tiếp nhận từ Nokia. Nhưng đổi lại thì hãng đã tung ra trên thị trường rất nhiều mẫu mã, điện thoại đúng chất đại gia. Từng sản phẩm được ví như đột phá trong từng khâu chọn lựa nguyên vật liệu, cấu tạo và chức năng.

Vertu với ấn tượng đầu tiên của khách hàng đó là tính năng nghe, gọi và nhắn tin vô cùng thuận tiện. Chiếc điện thoại đến từ Anh Quốc này ví như một món đồ trang sức mang đến sự đẳng cấp cho người dùng.

2/ NHỮNG CÁI TÊN NOKIA VÀ VERTU ĐIÊN ĐẢO KHÁCH HÀNG

Nokia

  • Nokia 8800 Arte gồm các phiên bản Nokia 8800 Gold, Nokia 8800 Anakin, Nokia Sirocco…
  • Nokia 8900
  • Nokia 6700 Luna…

Vertu

  • Vertu Constellation
  • Vertu Signature S
  • Vertu Ascent Ti
  • Vertu Aster…

Chính những điều kể trên mà dòng Nokia và Vertu đã để lại cho người dùng đầy tiếc nuối. Và đó cũng là những thứ mà shop Điện thoại xưa – KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến với khách hàng. Mong rằng đó là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về một thời hoàng kim của 2 hãng điện thoại cao cấp này nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/https://kylanluxury.com/nokia-8800-arter-black-full-box-new-cung

https://kylanluxury.com/su-chia-tay-day-tiec-nuoi-cua-nokia-va-vertu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *