VERTU SIGNATURE S BESPOKE EDITION với quy trình 4 bước vệ sinh đơn giản

Sở hữu một chiếc dế yêu, chắc hẳn ai cũng muốn nó luôn được mới, nguyên zin như lúc ban đầu đúng không ạ. Và không hẳn ai cũng có thời gian để có thể mang điện thoại tới các trung tâm bảo dưỡng, thế giới di động… Cho nên những kiến thức cơ bản về điện thoại bạn nên biết. Và quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu ở một điều vô cùng cần thiết. Để hiểu rõ về quy trình này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của Shop Điện thoại xưa – KỲ LÂN LUXURY nhé!

1/ GIỚI THIỆU VỀ VERTU SIGNATURE S BESPOKE EDITION

Sở hữu vẻ đẹp thiết kế hoàn hảo làm 100% từ da cá sấu bạch tạng khiến cho người sử dụng cảm giác như mình đang ở khu sông Nile hoang dã Niloticus. Sở hữu công nghệ chế tạo từ Châu Âu gồm 2 phiên bản dành cho nữ và cho nam. Cặp điện thoại này được mệnh danh là cặp máy vàng trong thời buổi công nghệ vàng hiện đại như thời nay.

Phiên bản dành cho nữ với thiết kế toàn bộ thân máy như khung sườn, loa và bàn phím đều được rát vàng hồng 18 carats 750 nguyên khối. Cạnh bên của máy đính tới 1200 viên kim cương. 12 phím bấm nâng cấp đáng kể làm từ chất liệu kim cương Baguette mài dũa trau chuốt.  Phím menu được đính viên kim cương có kích thước 4.09mm, khối lượng 0.33 carat.

Phiên bản Signature S Bespoke dành cho nam mang một phong cách điêu khắc và trải chuốt hơn so với phiên bản nam. Đó là ở họa tiết hoa văn phong cách châu Âu được thể hiện một càng rõ ràng ở 5 thành phần chi tiết máy. Thiết kế màn hình đá sapphire với khả năng chịu lực có thể tránh va đập, trầy xước.

2/ QUY TRÌNH VỆ SINH VERTU SIGNATURE S BESPOKE EDITION

Để vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S Bespoke Edition trải qua 4 bước:

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Đây được đánh giá là một giai đoạn quan trọng, mặc dù có rất nhiều người nghĩ đó là một giai đoạn không mấy phải quan tâm. Đó là một quan điểm sai lầm. Những dụng cụ cần chuẩn bị bao gồm:

  • 2 – 3 miếng vải cotton mềm, không xù lông
  • 1 – 2 cây chổi quét trang điểm
  • 1 dung dịch nước cất
  • 1 dung dịch cồn loãng

Bước 2: Tháo rời linh kiện

Trước khi bắt đầu quá trình vệ sinh Vertu Signature S, bạn phải tháo rời các linh kiện của máy. Khi tháo rời lưu ý rằng hãy để chúng với khoảng cách đủ xa để tránh nước bị văng ra trong quá trình vệ sinh.

Bước 3: Vệ sinh các bộ phận

Bài viết xin đề cập đến quy trình vệ sinh màn hình điện thoại. Khi vệ sinh màn hình, đầu tiên bạn lấy một chiếc vải cotton mỏng cùng vài giọt dung dịch nước cất lau màn hình. Sau đó bạn lấy 1 tấm vải cotton khác tẩm dung dịch nước cất để lau lại những cặn bẩn còn xót lại trên máy.

Lưu ý: Khi lau màn hình bạn nên lau theo một chiều để tránh bị xước màn hình.

Bước 4: Lắp ráp linh kiện

Khi hoàn thiện quá trình vệ sinh, bạn sẽ tiến hành lắp ráp các linh kiện của máy vào đúng vị trí và kết thúc quá trình vệ sinh.

Trên đây là bài giới thiệu về quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S Bespoke Edition của shop Điện thoại cổ – KỲ LÂN LUXURY. Mong rằng đây là những thông tin hữu ích cho khách hàng trong việc bảo quản chiếc điện thoại của mình nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signatue-s-den-zin-thay-vo-xin-nhat

https://kylanluxury.com/bo-doi-vertu-signature-s-bespoke-edition-den-tu-chau-au

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *