Quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Nokia E62 đơn giản

Nokia-E62-mau-bac-nap-xam-zin-det-cuc-dep-dẹp-97-MS-3008 (2)

Vệ sinh chiếc điện thoại là một điều không thể thiếu đúng không ạ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian mang điện thoại của mình đến các trung tâm bảo dưỡng, thế giới di động, cửa hàng… Thấu hiểu được những nỗi lo của khách hàng, hôm nay Pinkulan shop – Kỳ lân luxury xin giới thiệu với khách hàng về hướng dẫn quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Nokia E62 đơn giản tại nhà.

Nokia-E62-mau-bac-nap-xam-zin-det-cuc-dep-dẹp-97-MS-3008 (2)

1/ Sơ lược các thông tin về dòng điện thoại Nokia E62

Nokia E62 là một dòng điện thoại thuộc tầm trung, là phân cấp quá của Nokia 8800 Carbon New với bàn phím cổ điển là QWERTY PDA. Máy mang tới người dùng cảm giác vừa tay và dễ lau chùi. Sở hữu những phím bấm với ksich thước và không gian. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thao tác qua menu bàn phím, phím điều khiển ở dưới màn hình.

Nokia-E62-mau-bac-nap-xam-zin-det-cuc-dep-dẹp-97-MS-3008 (2)

Hai phím mềm có thể dùng để lập trình và khởi động qua các ứng dụng khác nhau. Ngoài ra các phím bên cạnh dùng để điều chỉnh âm lượng và nút ghi âm ở bên trái của máy.

Nokia-E62-mau-bac-nap-xam-zin-det-cuc-dep-dẹp-97-MS-3008 (2)

Mặc dù dòng máy Nokia E62 Sliver chỉ sở hữu chiếc màn hình với kích thước 2.8 inch. Độ phân giải 320 x 240 pixel. Khả năng hiển thị lên tới 16 triệu màu. Bạn có thể dễ dàng kết nối Bluetooth, ứng dụng email, SMS, lịch… Ngoài ra các ứng dụng như điều chỉnh Powerpoint, Microsoft được điều chỉnh trên máy một cách dễ dàng.

2/ Quy trình vệ sinh Nokia E62

Quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Nokia E62 riêng hay các dòng điện thoại nói chung thì nó đều trải qua 3 bước:

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Nhiều người thường quan niệm rằng giai đoạn chuẩn bị đóng vai trò không cần thiết cho quá trình vệ sinh. Tuy nhiên nó là quan điểm hoàn toàn sai lầm. Bởi nếu dụng cụ được chuẩn bị kỹ càng thì quy trình vệ sinh mới đạt được hiệu quả cao.

Bộ dụng cụ vệ sinh bao gồm:

  • 2 – 3 miếng vải cotton
  • 1 dung dịch cồn loãng
  • 1 dung dịch nước cất
  • 1 – 2 chổi quét trang điểm

Bước 2: Tháo dời các linh kiện

Trước khi bước vào quy trình vệ sinh thì bạn phải tháo dời tất cả các bộ phận của máy. Lưu ý rằng mỗi bộ phận thường nên để cùng 1 chức năng của máy để lắp ráp lại một cách dễ dàng.

Bước 3: Tiến hành quy trình vệ sinh

Vệ sinh các bộ phận của điện thoại Nokia E62 Gold được tiến hành tương tự nhau. Đó là màn hình, bàn phím, ốp lưng… Cho nên bài viết chỉ đề cập tới bộ phận bàn phím của máy.

Trước hết bạn dùng 1 vải cotton cùng với 2 – 3 dung dịch cồn loãng lau trực tiếp vào bàn phím. Bàn phím là bộ phận tiếp xúc trực tiếp tới môi trường nên vi khuẩn, bụi bặm ở đây được tập trung chính. Khi đã tiến hành lau dung dịch cồn vào bàn phím thì bạn nên dung một tấm vải cotton khác tẩm dung dịch nước cất để lau lại một lần nữa bàn phím.

Lưu ý: Khi lau bàn phím bạn nên lau theo một chiều để tránh nước bị vẩy vào phím bấm trong suốt quá trình vệ sinh.

Trên đây là những chia sẻ của chúng ta về sản phẩm điện thoại Nokia E62 trên phương diện quy trình vệ sinh điện thoại Nokia E62 đơn giản. Và nó cũng được sử dụng tương tự như đối với Vertu Constellation. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ sau:

  • 146 Tên Lửa – Phường Bình Trị Đông B – Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh 
  • SĐT: 0901 507 507 – 0926 500 745 ( PIN )

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/nokia-8800-cacbon-new-fullbox

https://kylanluxury.com/vertu-constellation-ayxta-chiec-vertu-nap-gap-hang-dau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *