Những điểm nổi bật, độc đáo trong thiết kế Vertu là gì?

Hiện nay, thương hiệu điện thoại Vertu vẫn luôn giữ được sự tin tưởng của phía khách hàng. Tuy nhiên nó không còn được sản xuất nhiều như trước bởi nhiều yếu tố bên trong. Vậy những điểm độc đáo, nổi bật của Vertu nằm ở đâu mà nó vẫn được tin yêu như vậy. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop Điện thoại xưa – KỲ LÂN LUXURY sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những điều kể trên. Hãy dõi theo bài viết nhé!

1/ ĐÔI NÉT VỀ DÒNG VERTU

Vertu – một sản phẩm được lắp ráp thủ công 100% từ đội ngũ nhân công lành nghề cam kết chế tác và hoàn thiện sản phẩm. Cho nên sự tỉ mỉ, chỉn chu được thể hiện rõ nét trong từng đường nét thiết kế, cấu thành sản phẩm. Và đây cũng chính là một trong những điểm độc đáo, độc nhất vô nhị chỉ có tại Vertu.

Vertu được thành lập từ những năm 1998, thời điểm này Vertu vẫn là của Nokia. Tuy nhiên tới năm 2012 thì Vertu đã được bán cho một công ty tư nhân và nó đã nhanh chóng trở thành xu thế của thời đại. Mức giá cho từng sản phẩm của Vertu khá nhỉnh hơn hẳn so với các dòng điện thoại khác.

2/ VERTU CÓ PHẢI SẢN XUẤT THỦ CÔNG TẠI ANH QUỐC?

Theo Hutch Hutchison – trưởng bộ phận thiết kế Vertu cho rằng chiếc máy vertu đầu tiên được sản xuất trên chính chiếc giường của ông. Với thiết kế từ ban đầu đã được làm thủ công 100% do một người thợ lắp ráp.

Một yếu tố tiếp quyết định đến thành công của Vertu còn nằm ở thành phần vật liệu cao cấp. Đó là việc sử dụng titanium cấp 5 cho các sản phẩm của mình. Đây là loại hợp kim cứng và nhẹ. Bên cạnh đó còn là việc sử dụng tinh thể sapphire để làm màn hình của điện thoại Vertu Signature S. Đây cũng chính là nguyên liệu quý hiếm và đắt nhất. Một số vật liệu cao cấp khác như vàng, kim cương, bạc…

Từng một nguyên vật liệu đều có giấy chứng nhận cho sản phẩm. Ngoài ra các loại da cho phần lưng cũng được hãng chú trọng quan tâm. Độ tỉ mỉ, đẳng cấp tới từng chi tiết nhỏ nhất như khe chứa SIM đều được mạ vàng hoàn hảo tuyệt đối.

3/ CÁC CHỨC NĂNG CỦA VERTU LÀ GÌ?

Các chức năng chủ yếu của Vertu vẫn chủ yếu là nghe, gọi và nhắn tin. Bên cạnh đó là các chức năng mới, độc nhất vô nhị như Vertu life, Vertu Certainly, Vertu Concierge… Các chức năng mang đến cho khách hàng các trải nghiệm mua sắm online, đặt hàng… mà không bị ảnh hưởng tới thông tin bảo mật cá nhân.

Có thể nói tất cả những tổ hợp chức năng đều được giám sát và thử nghiệm cẩn thận, tỉ mỉ. Từ chất lượng sóng, độ bền và nhiệt độ đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Cho nên Vertu là sản phẩm hướng đến cho đối tượng là giới doanh nhân, đại gia thành đạt là điều dễ hiểu.

Trên đây là những chia sẻ của shop Điện thoại xưa – KỲ LÂN LUXURY về những điểm độc đáo, riêng biệt của dòng điện thoại Vertu. Mong rằng một phần thông tin này sẽ trở lên hữu ích cho khách hàng để lựa chọn một sản phẩm Vertu phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-cloud-de-paris-thay-vo-nhu-moi

https://kylanluxury.com/vertu-nhung-diem-noi-bat-va-doc-nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *