KHÁM PHÁ NHỮNG DỊCH VỤ VƯỢT TRỘI CHỈ CÓ TRONG DÒNG ĐIỆN THOẠI VERTU

Vertu – một thương hiệu điện thoại được nhiều người nhắc đến trong thời gian gần đây. Tuy nhiên mọi người không hề biết chúng được làm từ chất liệu gì, sử dụng hệ điều hành gì, chức năng của nó ra sao… Để giải đáp những thắc mắc đó, hôm nay shop Điện thoại xưa – KỲ LÂN LUXURY xin giới thiệu với khách hàng về dịch vụ vượt trội trong chiếc điện thoại Vertu cao cấp này.

Dịch vụ đặc quyền Vertu Certainty

Là dịch vụ được nhiều người đặc biệt quan tâm khi mua điện thoại Vertu. Ở ứng dụng này, mọi dữ liệu của khách hàng sẽ được mã hóa Silent Circle. Silent Circle mã code dùng để bảo mật tất cả những cuộc gọi điện, nhắn tin và đàm thoại mà không có bất kỳ một hệ thống an ninh trên thế giới có thể truy cập được. Và đây được đánh giá là một băng tần viễn thông chỉ dành riêng cho ứng dụng Vertu. Ngoài ra máy còn được tích hợp phần mềm Kaspersky để bảo mật dữ liệu.

Bên cạnh đó, điều quan tâm lớn nhất là quá trình sử dụng. Khi bạn bị rơi vỡ, ảnh hưởng đến máy sẽ được thay miễn phí những thiết bị, chi tiết máy hư hỏng. Hỗ trợ bảo vệ tối đa PSG cho khách hàng và dữ liệu khách hàng.

Dịch vụ đặc quyền về du lịch của Vertu

TÍnh năng du lịch và City Brief sẽ đóng vai trò là một người dẫn đường tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn có ý định đi du lịch ở đâu đó, thì Vertu sẽ đảm nhiệm hỗ trợ bạn làm nhiệm vụ như dự báo thời tiết, tỷ giá tiền tệ, thời gian chuyến bay… Mọi dịch vụ hỗ trợ sẽ được đáp ứng tối đa nhất.

Ngoài ra nhờ City Brief bạn sẽ được hỗ trợ những địa điểm mua sắm, nhà hàng cũng như địa điểm du lịch. Những chuyên gia Concierge của Vertu am hiểu rất rõ những khách hàng sử dụng dịch vụ này.

Dịch vụ đặc quyền đầy cảm hứng

Nghe tên của dịch vụ thoạt nhiên bạn cũng đã có cái nhìn ngờ ngợ rồi đúng không ạ. Bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt những hoạt động vô cùng hấp dẫn. Vertu đóng vai trò hỗ trọe và giúp đỡ những kế hoạch để bạn có được chuyến đi tuyệt vời nhất. Bạn chỉ cầm bấm vào nút đặc quyền của máy thì đã có thể dễ dàng truy cập vào thế giới tiện ích của Vertu thông qua mạng lưới toàn cầu.

Đó là bài giới thiệu về những dịch vụ Vertu vô cùng tuyệt vời chỉ có ở chiếc điện thoại mang thương hiệu này. Mong rằng một phần thông tin này sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm Vertu. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ sau:

  • 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • 0901 247 247
  • kylanluxury@gmail.com

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-ascent-doi-dau-nhu-moi-hoan-hao

https://kylanluxury.com/nhung-dich-vu-dac-quyen-ma-chi-co-o-vertu-chinh-hang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *