Khám phá bên trong nhà máy sản xuất của Vertu

Vertu là thương hiệu điện thoại đắt giá nhất hành tinh, rất được giới thượng lưu trên thế giới và Việt Nam yêu thích và săn đón. Vậy nơi tạo ra những chiếc điện thoại siêu phẩm này có gì đặc biệt? Các bạn hãy cùng Điện thoại xưa shop – Kỳ Lân Luxury khám phá bên trong nhà máy sản xuất của Vertu trong bài viết dưới đây nhé!

Bên trong nhà máy sản xuất của Vertu

Trụ sở của Vertu được đặt tại Church Crookham, Vương Quốc Anh. Nơi này được chia làm 2 bộ phận. Một phần là toàn bộ các hoạt động hành chính của đội ngũ thiết kế, nằm ở bên phải. Phần còn lại là khu vực sản xuất, lắp ráp và vận chuyển, nằm ở phía bên trái. Dây chuyền sản xuất của Vertu rất đơn giản. Từ khu vực tiếp tân, bạn đã có thể nhìn thấy các nhân viên đang làm việc một cách rõ ràng.

Trên những tấm kính ở xung quanh trụ sở đều được in hình ảnh logo chữ V – biểu tượng của thương hiệu Vertu. Ngoài ra còn có rất nhiều những dòng chữ mang ý nghĩa khích lệ tinh thần sáng tạo, nhắc nhở về triết lý kinh doanh và định vị khác biệt của hãng.

Phía sau khu vực sản xuất là hầm chứa vật liệu được lắp đặt một chiếc cửa ra vào rất kiên cố. Bên trong hầm chứa được lắp đặt camera 360 độ để giám sát những nguyên vật liệu sản xuất quý hiếm của Vertu. Tiếp đó là khu vực bên cạnh nơi sản xuất, là Par Excellence, nơi chứa những bản mẫu hoàn thiện hoặc những thành phần của chiếc điện thoại Vertu Ayxta bọc vàng.

Những yêu cầu, quy định tại nhà máy sản xuất của Vertu

Một khi đã bước vào khu vực sản xuất thì tất cả các nhân viên đều phải mặc áo chuyên dụng trong phòng thí nghiệm và đeo một chiếc vòng chống tĩnh điện. Nơi sản xuất, chế tạo và lắp ráp máy phải được đảm bảo sạch sẽ tuyệt đối, để tránh xảy ra hiện tượng bụi làm hư hỏng những bộ phận máy. Nhất là để giữ cho tấm kính sapphire đẹp sáng bóng và chống ô nhiễm hạt.

Mỗi chiếc điện thoại Vertu đều phải được tạo ra thủ công, nên nó sẽ mang dấu ấn của từng nghệ nhân chế tác. Chúng được cấu thành từ rất nhiều chi tiết nhỏ khác nhau. Mỗi chi tiết nhỏ ấy đều phải trải qua những quá trình kiểm định khắc nghiệt, tỷ lệ loại bỏ lên tới 15% để đảm bảo các yêu cầu khắt khe của hãng. Tiếp đó khi đã lắp đặt xong những chiếc điện thoại lại tiếp tục bị khảo nghiệm,

Điện thoại Vertu sẽ được đưa qua hàng loạt các thử nghiệm bằng máy. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng máy đạt đến độ hoàn hảo. Tiếp đó, từng máy lại được thử nghiệm bằng tay để chắc rằng nó sẽ đem đến cho người dùng cảm nhận như thiết kế ban đầu. Như vậy có thể thấy giá trị và chất lượng cũng như đẳng cấp của điện thoại Vertu. Quả thật xứng đáng với danh hiệu “điện thoại đắt giá nhất hành tinh”.

Trên đây, Điện thoại xưa shop – Kỳ Lân Luxury cùng các bạn khám phá bên trong nhà máy sản xuất của Vertu. Mong rằng bạn sẽ thấy thích thú với những thông tin mà Điện thoại xưa shop – Kỳ Lân Luxury chia sẻ.


https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-ayxta-boc-da-vang-quyen-luc-sang-trong

https://kylanluxury.com/vertu-tao-ra-nhung-san-pham-doc-quyen-cho-tung-chu-so-huu-nhu-the-nao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *