Hướng dẫn sử dụng sạc vertu dễ mà khó

Shop Điện thoại xưa – KỲ LÂN LUXURY luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng các loại sạc Vertu, cáp sạc và các phụ kiện chính hãng 100% chất lượng. Dòng sạc này giúp ổn định sạc nhanh chóng và bảo vệ điện thoại khỏi các nguy cơ gây cháy nổ, chập sạc….

Khách hàng khi mua sản phẩm Vertu chính hãng ở đây sẽ được nhận một bộ cáp sạc chất lượng cao và bảo hành lâu. Shop KỲ LÂN LUXURY – ĐIỆN THOẠI XƯA địa chỉ cho các dòng máy cao cấp. Đến với shop bạn có thể tự do thể hiện được cá tính cũng như đẳng cấp với các thương hiệu cao cấp. 

Sạc Vertu chất lượng quốc tế

Bởi là một sản phẩm quốc tế nên Vertu có khả năng hỗ trợ lên tới 15 ngôn ngữ nên tiêu chuẩn ổ cắm của sạc nó cũng khác nhau phụ thuộc vào từng vùng địa lý. Với những tầng lớp doanh nhân, Shop Điện thoại xưa cho hay họ phải di chuyển nhiều từ nơi này sang nơi khác, từ nước này qua nước khác. Cho nên Vertu sản xuất sạc điện thoại Vertu có thể phù hợp với tiêu chuẩn mọi phích cắm từ Type A đến Type O.

Vertu còn nổi tiếng với chiếc cấu hình Pin siêu khủng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm thoải mái tới 2 – 3 ngày mà không lo hết pin. Cùng với thiết kế tiện ích bạn không cần phải lo lắng việc mang sạc điện thoại khi đi công tác hay du lịch…

Những lưu ý khi Sạc Vertu

Bạn đã bỏ số tiền lớn để mua được chiếc máy Vertu Signature S thì đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ bỏ số tiền lớn để mua các sản phẩm phụ kiện và chiếc sạc Vertu cũng tương tự. 

Việc dùng sạc đúng cách ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của Vertu cũng như độ bền của máy. Bạn không dùng sạc khi pin xuống tới 0% hay sập nguồn. Đồng thời bạn cũng không nên để sạc quá đầy, không để điện thoại đầy 100%. 

Đặc biệt là không sử dụng pin sạc Trung Quốc. Nhiều người do bí tiền thường chọn cho mình một cái cáp sạc Vertu Trung Quốc – đất nước của hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Dùng sạc không đảm bảo sẽ làm tổn hại đến pin nói riêng và điện thoại nói chung. Sạc Vertu mà không đảm bảo chất lượng sẽ khiến lúc sạc bị chập cháy.

Sạc Vertu như thế nào được xem là cả một nghệ thuật. Sạc pin Vertu tốt giúp mang đến độ bền lâu và ngược lại nó phụ thuộc hoàn toàn vào cách bạn sử dụng. Đó là tất cả những điều mà shop KỲ LÂN LUXURY – Điện thoại xưa muốn gửi gắm đến với khách hàng!


https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-vang-khoi-18k-dep-nhat-lich-su-vertu

https://kylanluxury.com/meo-nho-tang-cuong-tuoi-tho-pin-vertu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *