Hướng dẫn quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Ayxta bật nắp da hồng tại nhà


Sở hữu một chiếc “dế yêu” chắc hẳn bạn cũng luôn trăn trở làm sao để giữ cho máy luôn được mới nguyên zin từ A đến Z đúng không ạ. Tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian để mang điện thoại tới cửa hàng, thế giới di động để vệ sinh sản phẩm đúng không ạ. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop Điện thoại xưa – KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng về quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Ayxta bật nắp da hồng đơn giản tại nhà nhé!

Quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu ayxta da hồng trải qua 4 bước rõ ràng. 

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Nhiều người thường quan niệm vệ sinh điện thoại thì dụng cụ nào vệ sinh cũng được. Tuy nhiên nó là quan niệm hoàn toàn sai bởi nếu bạn chuẩn bị kỹ càng thì việc vệ sinh mới trở lên dễ dàng và thuận tiện nhất. Bạn có thể sử dụng bộ dụng cụ vệ sinh sẵn có hoặc sử dụng các dụng cụ như sau:

  • 2 – 3 miếng vải cotton mềm không xù lông
  • 1 – 2 cây chổi quét trang điểm
  • 1 dung dịch cồn dạng loãng
  • 1 dung dịch nước cất

Bước 2: Giai đoạn tháo rời các linh kiện

Sau khi bạn đã chuẩn bị nguyên vật liệu vệ sinh xong thì bạn sẽ tháo rời các linh kiện, bộ phận của điện thoại. Bạn sẽ tháo lần lượt các bộ phận và để chúng với khoảng cách vừa đủ nhằm đảm bảo nước không bị bắn trong suốt quá trình làm vệ sinh.

Lưu ý: Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình tháo linh kiện thì bạn có thể sử dụng quyển sách hướng dẫn sử dụng điện thoại Vertu.

Bước 3: Giai đoạn vệ sinh từng bộ phận

Vệ sinh các bộ phận của Vertu được thực hiện tương tự nhau cho nên bài viết sẽ chỉ đề cập đến quy trình vệ sinh phần bàn phím điện thoại Vertu Ayxta bật nắp da hồng

Bàn phím là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với môi trường cho nên mọi bụi bặm, vết bẩn sẽ bám vào đây nhiều nhất. Chính vì lẽ đó mà vệ sinh phần này vô cùng quan trọng và phải cẩn thận. 

Đầu tiên bạn sử dụng một tấm vải cotton tẩm dung dịch cồn loãng cùng chổi lau để quét sạch bụi bặm. Sau đó bạn sẽ dùng một cây chổi quét khác tẩm dung dịch nước cất để lau lại một lần nữa những bụi bặm còn sót lại.  

Bước 4: Lắp lại các linh kiện

Sau khi đã hoàn thiện quá trình vệ sinh thì bạn sẽ lắp ráp lại toàn bộ các bộ phận.


Trên đây là những chia sẻ của shop Điện thoại xưa – KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về quy trình vệ sinh chiếc điện thoại  Vertu ayxta bật nắp da hồng. Hy vọng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích giúp bạn có thể giữ được chiếc điện thoại của mình mới nguyên zin nhé!


https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/vertu-ayxta-bat-nap-da-hong

https://kylanluxury.com/huong-dan-kiem-tra-doi-may-vertu-ascent-khong-phai-ai-cung-biet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *