Địa chỉ uy tín, chất lượng để mua chiếc điện thoại Nokia 8800 Sapphire

Nokia 8800 Sapphire Arte Black nguyên con ZIN 100%

Hiện nay trên thị trường không hẳn còn nhiều cửa hàng, trung tâm điện thoại kinh doanh các dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa. Cho nên khách hàng muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua hàng không phải điều đơn giản. Dưới đây là bài giới thiệu về Shop Điện thoại xưa – KỲ LÂN Luxury ở trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để mua sản phẩm Nokia 8800 Sapphire Arte.

Nokia 8800 Sapphire Arte Black nguyên con ZIN 100%
Nokia 8800 Sapphire Arte Black nguyên con ZIN 100%

1/ MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ SHOP ĐIỆN THOẠI XƯA – KỲ LÂN LUXURY

Shop Điện thoại xưa – Kỳ Lân luxury được thành lập trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tính đến nay đã hơn chục năm. Cửa hàng được đặt tại trung tâm của thành phố tại địa chỉ số 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân. Cho nên khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm đến với cửa hàng. Cửa hàng được cấp phép hoạt động kinh doanh chính thức nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng tuyệt đối.

Mọi sản phẩm của shop đều là hàng chính hãng, nguyên zin 100% từ A đến Z. Phương châm kinh doanh: Không kinh doanh hàng tồn kho, hàng kém chất lượng và hàng giả. Cùng với đó là mặt hàng được bán với mức giá hợp lý. Đôi khi còn thấp hơn so với mặt bằng chung của thị trường nhưng chất lượng luôn được đánh giá số 1. Ngoài ra, sản phẩm còn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được bày bán trên thị trường.

Bên cạnh đó, Điện thoại xưa còn sở hữu đội ngũ quản lý trách nhiệm cao, tinh thần làm việc hiệu quả. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu rõ nét về từng loại sản phẩm. Đội ngũ nhân viên lễ tân tận tình, chu đáo và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24.7 kể cả ngày nghỉ lễ. Chế độ giao hàng miễn phí trên phạm vi toàn quốc.

2/ THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 SAPPHIRE ARTE

Nokia 8800 Sapphire Arte là một dòng điện thoại cao cấp trong tất cả các dòng điện thoại của hãng Nokia. Sở hữu một vẻ đẹp ngoài tuyệt vời với nhiều tính năng thú vị vô cùng. Và đây cũng là dòng máy nối tiếp chiếc 8800 Anakin và 8800 Sirocco. Cho nên nó được trang bị nhiều tính năng mạnh đặc biệt là khả năng truy cập 3G.

Máy được hãng Phần Lan ra mắt thị trường vào quý I năm 2008. Sở hữu một kích thước 109 x 45.6 x 14.6 mm và trọng lượng chỉ 150gram. Máy được đúc liền trong kim loại và thủy tinh. Cho nên nó không hề bị dính của vết vân tay. Máy đều có vỏ trượt che bàn phím. Khi bạn đậy bàn phím lại thì sẽ hiển thị đồng hồ analog. Chế độ tắt âm thanh hoàn toàn mới. Màn hình của 8800 Sapphire  chính hãng là màn hình OLED QVGA 2 inch. Khả năng hiển thị 16 triệu màu. Độ phân giải là 240 x 320 pixel.

Nokia 8800 Sapphire Arte Black nguyên con ZIN 100%
Nokia 8800 Sapphire Arte Black nguyên con ZIN 100%

N

Nokia 8800 Sapphire Arte Black nguyên con ZIN 100%
Nokia 8800 Sapphire Arte Black nguyên con ZIN 100%

Trên đây là bài giới thiệu về địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh về các dòng điện thoại Nokia, Vertu, Mobiado… Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ sau:

  • 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • 0901 247 247
  • kylanluxury@gmail.com

https://kylanluxury.com/

https://kylanluxury.com/nokia-8800-sapphire-arte-brown-nguyen-zin-dep-95

https://kylanluxury.com/tai-sao-vertu-lai-dat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *